Trả hồ sơ gốc giấy phép lái xeTrả hồ sơ gốc giấy phép lái xe

Chúc mừng bạn đã thi đỗ kỳ thi sát hạch cấp GPLX do Sở GTVT Hà Nội tổ chức.

Bạn vui lòng đối chiếu ngày thi, điểm thi để đảm bảo chắc chắn bạn đã có GPLX trong hệ thống.

Dưới đây là danh sách các ngày thi, điểm thi chúng tôi đã được nhận GPLX và hồ sơ từ Sở GTVT Hà Nội.

Thông báo trả hồ sơ GPLX thi tháng 04/ 2016

Chúc mừng cácbạn đi thi đỗ kỳ thi sát hạch cấp GPLX máy (mô tô) hạng A1.

Mời các bạn thi đỗ đến nhận GPLX của các ngày thi dưới đây:

Bạn vui lòng đối chiếu ngày thi để đảm bảo chắc chắn bạn đã có GPLX trong hệ thống.

Để tạo điều kiện đi lại, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc Email ngày giờ và địa điểm giao hồ sơ GPLX gốc tại các điểm giao dịch dưới đây. Sau thời gian đó, nếu bạn không đến nhận được, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ GPLX gốc của bạn về văn phòng đào tạo ở quận Cầu Giấy để quản lý.

Thời gian nhận GPLX thường sẽ chậm hơn từ 1 đến 3 ngày so với thời gian ghi trên giấy hẹn. Nếu người khác lấy hộ GPLX cho bạn thì phải có CMND gốc của người đó và giấy hẹn của bạn. 

Các địa điểm có thể trả hồ sơ gốc GPLX theo thông báo  

(Thời gian trả hồ sơ gốc sau 2-4 ngày theo thông báo: từ 14h00-16h00)

Quận Cầu Giấy  

Văn phòng tuyển sinh và đào tạo Cộng Đồng  

TT Giáo dục thường xuyên Cầu Giấy

Tầng 3 - Số 2 ngõ 233 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy (đối diện đại học Sư Phạm Hà Nội)

 

Chị Hiền: 0978 933 188

Xem thêm: Chỉ dẫn địa điểm trả hồ sơ

 
Các bài tin liên quan

Lịch thi xe máy A1

LỊCH THI XE MÁY A1 - THÁNG 01/ 2021 Sáng: 05 (CN) - 12 (CN) - 17 (T6) - 30 (T5) Chiều: 22 (T4)  Thi sát hạch: Trường trung cấp giao thông công chính (ngã tư Nhổn) Lịch học: từ 16h00 trước mỗi ngày thi 2 ngày. Sáng: 05 (CN) - 12 (CN) - 17 (T6) - 30 (T5) Chiều: 22 (T4) 

Quy trình nộp hồ sơ và thi bằng lái xe máy

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí học lái xe máy . Bước 2: Học lý thuyết và thực hành . Bước 3: Tham gia kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy . Bước 4: Nhận bằng xe máy.

Hướng dẫn thực hành thi xe máy

Bài thực hành bao gồm 4 bài thi như hình phía dưới, trình tự đi như sau: Đi hình số 8 (H1) => Đi trên vạch đường thẳng (H2) => Đi đường có vạch cản (H3) => Đi đường ghồ ghề (H4)

Mất GPLX A1 phải làm gì?

Nơi nộp hồ sơ Số 2 Phùng Hưng - Quận Hà Đông - Hà Nội hoặc  Số 16 Cao Bá Quát - Q.Ba Đình - Hà Nội hoặc  Lô HH03 Đường Vạn Hạnh - Quận Long Biên - Hà Nội.

Hỏi đáp hồ sơ thi xe máy A1, A2

Chúng tôi Hợp tác liên kết với các doanh nghiệp, trường học tổ chức các hoạt động tư vấn tuyển sinh, đào tạo và cung ứng dịch vụ nhằm cung cấp miễn phí dịch vụ gia tăng cho khách hàng của các bên. Do vậy, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ các dịch vụ được các đối tác của công ty cung ứng.

Chỉ dẫn địa điểm tiếp nhận và trả hồ sơ

Các địa điểm tiếp nhận và trả hồ sơ gốc GPLX dưới đây chỉ mang tính chất hỗ trợ các bạn thuận lợi hơn trong việc đi lại. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi bạn đăng ký nộp hồ sơ trên website www.bangxemay.net hoặc qua email: bangxemay.net@gmail.com.  

Hướng dẫn đổi - cấp lại GPLX

Điều kiện cấp đổi: GPLX trong “thời hạn được đổi” (trước và sau 03 tháng kể từ ngày hết hạn); GPLX bằng giấy bìa đang lưu hành còn thời hạn sử dụng được đổi sang GPLX bằng vật liệu PET.