Tuyển cộng tác viên tuyển sinh đào tạo lái xe máyTuyển cộng tác viên tuyển sinh đào tạo lái xe máy

Với mục tiêu “Hợp tác vì sự hài lòng của khách hàng” Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Cộng Đồng mong muốn mời các bạn sinh viên làm cộng tác viên cung cấp dịch vụ “hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1” cho khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn Hà Nội với những tiêu chí sau:

Điều kiện và quyền lợi của của cộng tác viên 

Là sinh viên các trường ở địa bàn Hà Nội mong muốn học hỏi và có thêm nguồn thu nhập.

Được công ty cổ phần đào tạo và phát triển Cộng Đồng trực tiếp ký hợp đồng cộng tác viên tuyển sinh nhận hồ sơ đào tạo lái xe máy A1 cùng những hồ sơ sau:

1-    Thông báo tuyển sinh.

2-    Bản sao công chứng giấy phép hành nghề đào tạo lái xe mô tô hạng A1.

3-    Giấy chứng nhận cộng tác viên.

4-    Cấp hóa đơn thuế GTGT lệ phí đào tạo cho các tổ chức, trường học (không cấp lẻ).

Được đưa thông tin liên lạc trực tiếp trên trang Lịch thi xe máy A1: http://bangxemay.net/734-dang-ky-nop-ho-so-va-thi-xe-may.html 

Được hưởng các ưu đãi dịch vụ do các đơn vị đối tác cung ứng như: thuê xe, mua vé máy bay, ...

Phương pháp tìm kiếm khách hàng của cộng tác viên

Tích cực tham gia các câu lạc bộ, phong trào của trường. Tự giới thiệu bản thân và dịch vụ tiếp nhận hồ sơ học và thi lái xe tại lớp và những nơi đông người khi có cơ hội.

Quảng cáo trên internet: Công ty tạo nội dung tuyển sinh hàng tháng trên website. Công tác viên sử dụng tiếp thông tin đưa bài hoặc chia sẻ lên Facebook, Yahoo, Blog, diễn đàn sinh viên, diễn đàn rao vặt…

Cộng tác viên có thể đi học sớm từ 20-30 phút trước giờ vào lớp. Dùng phấn viết lên bảng thông tin giới thiệu về bản thân và quảng cáo tất cả các lớp học theo từng đợt thi mỗi tháng. Lưu ý nhớ đưa thông tin liên lạc của mình và địa chỉ facebook của bản thân, địa chỉ  fanpage của công ty để tăng sự tín nhiệm. Phương pháp này hiệu quả và mất ít chi phí.

Yêu cầu đối với cộng tác viên

Cung cấp bản photo CMND và thẻ sinh viên.

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 của khách hàng.

Xác nhận lịch học và lịch thi cho khách hàng theo thông báo tuyển sinh hàng tháng của công ty.

Thu phí đào tạo, phí hồ sơ theo quy định của công ty.

Công ty sẽ hỗ trợ hướng dẫn thủ tục hoàn thiện hồ sơ, khám sức khỏe, tiếp nhận hồ sơ và trả GPLX tại địa điểm gần nhất có thể của cộng tác viên.

Tại sao nên hợp tác với chúng tôi?

Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Cộng Đồng được Sở giao thông vận tài Hà Nội cấp giấy phép hành nghề đào tạo lái máy (mô tô) hạng A1, có địa điểm đào tạo học luật giao thông và thực hành lái xe máy hạng A1 tại trung tâm giáo dục thường xuyên quận Cầu Giấy - địa chỉ số 2 ngõ 233 Xuân Thủy (sau tòa nhà HITC), quận Cầu Giấy,Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh Cộng Đồng được phép hợp tác với các đơn vị có tư cách pháp nhân khác tổ chức đào tạo tuyển sinh học lái xe máy A1, A2 trên địa bàn Hà Nội.  

Thông tin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh Cộng Đồng

Số nhà D3, Ngõ 99, Hồ Ba Mẫu, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline / Zalo; Mrs. Hiền: 0978 933 188  Facebook bấm vào ĐÂY