Lịch thi xe máy A1Lịch thi xe máy A1

LỊCH THI XE MÁY A1 - THÁNG 01/ 2021

Sáng: 05 (CN) - 12 (CN) - 17 (T6) - 30 (T5)

Chiều: 22 (T4) 

Thi sát hạch: Trường trung cấp giao thông công chính (ngã tư Nhổn)

Lịch học: từ 16h00 trước mỗi ngày thi 2 ngày.

Nơi họcTrung tâm Giáo dục thường xuyên quận Cầu Giấy. Tầng 3 nhà B - Số 2 ngõ 233 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy (đối diện đại học Sư Phạm Hà Nội).

Liên hệ học: Chị Hiền - 0978 933 188

CHI PHÍ HỌC VÀ THI BẰNG XE MÁY A1

Phí đào tạo học xe máy A190,000đ

Phí khám sức khỏe: Theo quy định của bệnh viện, khoảng: 240.000đ

Phí hồ sơ thi: 10.000đ

Liên hệ để được hướng dẫn chi tiết.

2- Miễn phí trọn gói bộ hồ sơ thi xe máy   

Bao gồm: Phí đào tạo học xe máy A1, Phí khám sức khỏe do bệnh viện khám và Hồ sơ thi. 

Điều kiện: Áp dụng cho Học viên đang và đã học ngành y (khi đến nộp hồ sơ mang theo Ảnh + thẻ căn cước + bằng ngành y hoặc thẻ sinh viên ngành y)

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí học lái xe máy

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc nhận tại địa chỉ theo yêu cầu, gồm:

01 bản photo CMND cùng trang trên khổ giấy A4, không cần công chứng

2 ảnh thẻ 3×4 theo đúng quy định (học viên phải mặc áo có cổ và không đeo kính). 

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện Đa khoa cấp tỉnh/ thành phố cấp (Công ty sẽ thông báo lịch khám sức khỏe tập trung)

Nếu bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh và nhận tài liệu học luật xe máy.

Nếu bạn đăng ký từ 3 người trở lên hãy gọi tới văn phòng tuyển sinh và chúng tôi sẽ cử người đến thu hồ sơ tại địa chỉ mà không phải trả thêm phí).

Chúng tôi sẽ xác nhận lịch thi và Bạn được đảm bảo chắc chắn ngày thi, địa điểm thi ngay sau khi bạn nộp hồ sơ và lệ phí cho chúng tôi.

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành 

Sau khi nộp hồ sơ và lệ phí,  bạn có thể tự lựa chọn ngày học lý thuyết và thực hành lái xe theo “Lịch thi xe máy” để đảm bảo bạn sẽ đạt kết quả cao nhất (đỗ) cũng như được giải đáp những thắc mắc về những câu hỏi khó.

Nếu không thể đi học theo lịch học được, Bạn có thể đăng ký hướng dẫn học kèm tại nhà với nhân viên tiếp nhận hồ sơ với chi phí hỗ trợ làm thêm hợp lý. 

Bạn cũng có thể tự học theo hướng dẫn thi luật xe máy và hướng dẫn thực hành trên www.bangxemay.net mà không bắt buộc phải tham gia lớp học do Công ty tổ chức. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên trang www.bangxemay.net để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.  

Bước 3: Tham gia kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy

Bạn được đảm bảo chắc chắn ngày thi, địa điểm thi ngay sau khi bạn nộp hồ sơ và lệ phí cho chúng tôi.

Tới ngày thi, bạn phải mang theo CMTND gốc (hoặc hộ chiếu gốc) và đến trước ít nhất 15 phút để gửi xe và ổn định chỗ ngồi.

Thi buổi sáng: Từ 7h30

Thi buổi chiều: Từ 13h00

Bạn lên phòng hội trường ở tầng 4 để tập trung, kiểm tra số báo danh trong danh sách thi theo thứ tự ABC (Bạn nhớ kiểm tra theo đúng danh sách thi Sang hoặc Chiều).

Bạn nhận số Báo danh, đeo qua cổ, hướng số báo danh ra bên ngoài để dễ nhận biết.

Công ty cùng Ban giám khảo sẽ thông báo quy định sát hạch trước khi thi và kiểm tra đối chiếu hồ sơ của Bạn một lần nữa trước khi thi. Nếu có thông tin nào sai, Bạn phải báo lại ngay với người của Công ty để chỉnh sửa. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu hồ sơ có sự sai lệch sau khi Bạn thi đỗ.

Bạn đợi tại tầng 4 quan sát phòng thi lý thuyết, kết quả thi của các thí sinh khác qua Camera và đồng thời dành thời gian ôn lại lý thuyết. Khi được gọi đến số báo danh, Bạn sẽ xuống tầng 3 để chụp ảnh, ký nhận hồ sơ, nộp lệ phí thi lý thuyết 40.000đ và đợi đến đến khi Công ty gọi đến số báo danh để vào phòng thi lý thuyết.  

Thi lý thuyết

Bạn nhập số báo danh và thông tin ngày thi. Bài thi gồm 20 câu hỏi lý thuyết làm trong 15 phút. Với bằng lái hạng A1, bạn phải đạt ít nhất 16/ 20 câu mới đỗ.

Thi đỗ bài thi lý thuyết bạn mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành.    

Thi thực hành lái xe:

Bạn xuống tầng 1, nhận số Báo danh (dùng để gắn lên xe thi, kích thước giấy A4) và theo mũi tên chỉ ra kh vực phòng chờ ngồi đợi gọi đến số báo danh thì vào sân thi. Trong thời gian đợi, quan sát người thi trước để rút kinh nghiệm. Trong bài thi thực hành (sa hình) đã gắn chip, bạn phải lái xe chạy theo hình số 8, hình số 3, đường hẹp, đường quanh co và đường nhấp nhô. Điểm tối thiếu để đạt là 80/100. Các lỗi bị trừ điểm gồm: để xe cán vạch, chết máy, chống chân, … Mỗi một lần phạm lỗi, loa tự động sẽ thông báo và bị trừ 5 điểm. Nếu bạn bị ngã xe hoặc đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.

Khi đến lượt thi thực hành, Bạn cài số báo danh vào xe máy số (01 hoặc 02, 03, 04), đội mũ của nơi thi, kiểm tra số xe đang ở số mấy (thông thường để sẵn số 2 hoặc số 3) và đợi. Khi có thông báo: Xe số XX bắt đầu thi - Bạn cho xe khởi hành và bắt đầu thi. 

Sau khi thi thực hành xong, Bạn lấy số báo danh để lại bàn thi và đến gặp Ban giám khảo để ký hồ sơ.

Nếu đỗ, Bạn nộp 50.000đ phí thi thực hành và 135.000đ phí cấp Giấy phép lái xe (tổng cộng: 185.000đ). Nhận giấy hẹn.

Nếu không đỗ, Bạn nộp 50.000đ phí thi thực hành và liên hệ lại với nhân viên nhận hồ sơ để đăng ký ngày thi tiếp theo. Phí thi lại là 90.000đ. Ngày thi sau bạn sẽ chỉ phải thi lại phần thực hành tay lái. Lưu ý: Bạn chỉ được phép thị lại tay lái 2 lần. Nếu sau 2 lần vẫn trượt tay lái, bạn sẽ phải thi lại cả phần lý thuyết.   

Bước 4: Nhận bằng lái xe máy

Sau khi thi đỗ Bạn sẽ được nhận giấy hẹn chứng nhận bạn đã thi đỗ và khoảng 1 tuần sau bạn sẽ được cấp GPLX. Trên giấy hẹn sẽ ghi thời gian và địa điểm nhận GPLX. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn giao GPLX tại địa điểm bạn muốn nhận hồ sơ khi bạn đăng ký. Bạn sẽ được nhận GPLX và hồ sơ gốc. Thời gian nhận GPLX sẽ chậm hơn từ 1 đến 3 ngày so với thời gian ghi trên giấy hẹn. Nếu người khác lấy hộ GPLX cho bạn phải có CMND gốc của người đó và giấy hẹn của bạn.

Để thuận lợi cho bạn khi đến nhận GPLX, xin vui lòng kiểm tra thông tin tại đường link “Lịch thi xe máy”, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận được GPLX. 

Thông tin liên hệ

Công ty đào tạo Cộng Đồng

TT Giáo dục thường xuyên Cầu Giấy

Tầng 3 - Số 2 ngõ 233 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy (đối diện đại học Sư Phạm Hà Nội)

Mrs. Thu Hiền 0978 933 188
Các bài tin liên quan

Quy trình nộp hồ sơ và thi bằng lái xe máy

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí học lái xe máy . Bước 2: Học lý thuyết và thực hành . Bước 3: Tham gia kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy . Bước 4: Nhận bằng xe máy.

Trả hồ sơ gốc giấy phép lái xe

Chúc mừng bạn đã thi đỗ kỳ thi sát hạch cấp GPLX. Dưới đây là danh sách các điểm thi, ngày thi chúng tôi đã được nhận GPLX và hồ sơ từ Sở GTVT Hà Nội. Nếu người khác lấy hộ GPLX cho bạn thì phải có CMND gốc của người đó và giấy hẹn của bạn.  

Hướng dẫn thực hành thi xe máy

Bài thực hành bao gồm 4 bài thi như hình phía dưới, trình tự đi như sau: Đi hình số 8 (H1) => Đi trên vạch đường thẳng (H2) => Đi đường có vạch cản (H3) => Đi đường ghồ ghề (H4)

Mất GPLX A1 phải làm gì?

Nơi nộp hồ sơ Số 2 Phùng Hưng - Quận Hà Đông - Hà Nội hoặc  Số 16 Cao Bá Quát - Q.Ba Đình - Hà Nội hoặc  Lô HH03 Đường Vạn Hạnh - Quận Long Biên - Hà Nội.

Hỏi đáp hồ sơ thi xe máy A1, A2

Chúng tôi Hợp tác liên kết với các doanh nghiệp, trường học tổ chức các hoạt động tư vấn tuyển sinh, đào tạo và cung ứng dịch vụ nhằm cung cấp miễn phí dịch vụ gia tăng cho khách hàng của các bên. Do vậy, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ các dịch vụ được các đối tác của công ty cung ứng.

Chỉ dẫn địa điểm tiếp nhận và trả hồ sơ

Các địa điểm tiếp nhận và trả hồ sơ gốc GPLX dưới đây chỉ mang tính chất hỗ trợ các bạn thuận lợi hơn trong việc đi lại. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi bạn đăng ký nộp hồ sơ trên website www.bangxemay.net hoặc qua email: bangxemay.net@gmail.com.  

Hướng dẫn đổi - cấp lại GPLX

Điều kiện cấp đổi: GPLX trong “thời hạn được đổi” (trước và sau 03 tháng kể từ ngày hết hạn); GPLX bằng giấy bìa đang lưu hành còn thời hạn sử dụng được đổi sang GPLX bằng vật liệu PET.